Luật Quản lý, sử dụng tài sản công - Quốc hội (2017)
Luật Quản lý, sử dụng tài sản công (Luật số: 15/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 21/06/2017. Nội dung Luật gồm 10 chương, 134 điều