Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 (Số: 107/TTr-UBTVQH14) được UBTVQH trình Quốc hội ngày 11/05/2017