Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bế mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII (Ngày 21 tháng 6 năm 2012) - Nguyễn Sinh Hùng (2012)
Toàn văn bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.