Tờ trình Dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Chính phủ (2017)
Tờ trình Dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Số: 180/TTr-CP) đươc Chính phủ trình Quốc hội ngày 07/5/2017.