Tờ trình về dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội năm 2018 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Tờ trình về dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội năm 2018 (Số: 113/TTr-UBTVQH14) được UBTVQH trình Quốc hội ngày 18/5/2017. Nội dung tờ trình gồm: (1) Khái quát tình hình thực hiện chương trình giám sát năm 2017; (2) Dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội năm 2018; (3) Lựa chọn nội dung giám sát chuyên đề trong chương trình giám sát năm 2018; (4) Về tổ chức thực hiện; kèm theo 3 Phụ lục