Luật Du lịch - Quốc hội (2017)
Luật Du lịch (Luật số: 09/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 19/06/2017. Nội dung Luật gồm 9 chương, 78 điều