Tờ trình về dự án Luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Viện kiểm sát nhân dân tối cao (2015)
Tờ trình về dự án Luật tố tụng hình sự (sửa đổi) (Số: 23/TTr-VKSTC-V8) của Viện kiểm sát nhân dân tối cao vào ngày 20/04/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung của dự án bộ luật; (2) Phạm vi sửa đổi, bố cục và những nội dung mới cơ bản của dự thảo bộ luật; (3) Một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau.