Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2016, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 - Chính phủ (2017)
Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2016, tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 (Số: 212/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 19/05/2017.