Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. - Chính phủ (2017)
Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 (Số: 207/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 18/05/2017.