Báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến của Đại biểu Quốc hội về việc phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao - Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến của Đại biểu Quốc hội về việc phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (Số: 391/BC-TANDTC) ngày 25/6/2015 được Tòa án nhân dân tối cao giải trình trước Quốc hội gồm những nội dung sau: (1) Về kết quả lấy phiếu thăm dò; (2) Về kinh nghiệm trong công tác xét xử; (3) Về độ tuổi.