Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự - Quốc hội (2017)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự (Luật số: 12/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20/06/2017. Nội dung Luật gồm 3 điều