Tờ trình về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2015 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 - Ủy ban thường vụ quốc hội (2015)
Tờ trình về dự kiến điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2015 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 (Số: 861/TTr-UBTVQH13) ngày 11/5/2015 Uỷ ban thường vụ Quốc hội. Nội dung tờ trình gồm: (1) Tình hình thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh từ tháng 6/2014 đến nay; dự kiến điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII và năm 2015 (Về tình hình thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh từ tháng 6/2014 đến nay; Về đề nghị điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII và năm 2015); (2) Về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 (Về đề nghị Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016; Về quan điểm, căn cứ lập dự kiến Chương trình; Về các dự án cụ thể được đề nghị đưa vào Chương trình).