Luật cảnh vệ - Quốc hội (2017)
Luật cảnh vệ (Luật số: 13/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20/06/2017. Nội dung Luật gồm 6 chương, 33 điều