Tờ trình dự án Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Chính phủ (2015)
Tờ trình dự án Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự (Số: 70/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 11/03/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (3) Quá trình xây dựng dự án luật; (4) Bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật; (5) Một số vấn đề còn ý kiến khác và hướng giải quyết.