Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự án Luật An toàn, vệ sinh lao động - Ủy ban Thường vụ quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự án Luật an toàn, vệ sinh lao động (Số: 860/BC-UBTVQH13) ngày 5/5/2015 được Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội về việc tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự án Luật an toàn, vệ sinh lao động. Nội dung báo cáo gồm: (1) Về việc mở rộng đối tượng áp dụng và chính sách đối với khu vực không có quan hệ lao động; (2) Về chính sách bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; (3) Về việc xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động; (4) Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động; (5) Hệ thống kiểm soát rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động; (6) Một số vấn đề cụ thể khác.