Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ - Quốc hội (2017)
Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Luật số: 14/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20/06/2017. Nội dung Luật gồm 8 chương, 76 điều.