Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 - Chính phủ (2020)
Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (Số: 211/TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 14 tháng 5 năm 2020. Tờ trình gồm 3 nội dung: (1) Tình hình thực hiện; (2) Tiến độ thực hiện dự án; (3) Kiến nghị.