Nghị quyết về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Chính phủ (2018)
Nghị quyết về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 20/NQ-CP) được Chính phủ trình ngày 28/03/2018. Nghị quyết gồm 3 điều nêu rõ việc triển khai thực hiện tuyến cao tốc Bắc - Nam trên thực tiễn.