Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bế mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII - Nguyễn Sinh Hùng (2015)
Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bế mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII đã tổng kết lại kỳ họp và tuyên bố bế mạc kỳ họp.