Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến. Dự án Luật sửa đổi, bổ sung 44 điều, trong đó tập trung sửa đổi, bổ sung về hệ thống tiêu chuẩn của danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng; quy định chung, nguyên tắc khen thưởng, thẩm quyền ban hành hình thức thi đua, khen thưởng và thủ tục hồ sơ xét tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.