Đề cương báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII - Quốc hội (2015)
Đề cương báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII vào ngày 25/06/2015. Đề cương báo cáo gồm các nội dung: (1) Công tác lập pháp; (2) Xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng; (3) Giám sát tối cao.