Báo cáo thẩm định dự án Luật Tiếp công dân - Bộ Tư pháp (2013)
Báo cáo thẩm định của Hội đồng thẩm định dự án Luật, Bộ Tư pháp về dự án Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.