Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo nghiên cúu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Hội đồng thẩm định nhà nước (2020)
Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 3052/BC-HĐTĐNN) được Hội đồng thẩm định nhà nước trình ngày 11 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm 4 phần: (1) Các tài liệu thẩm định; (2) Nội dung thẩm định; (3) Đánh giá; (4) Kiến nghị.