Tờ trình về Dự án Luật phí và lệ phí - Chính phủ (2015)
Tờ trình về Dự án Luật phí và lệ phí (Số: 170/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 21/04/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết phải ban hành luật; (2) Quan điểm, mục tiêu xây dựng luật; (3) Bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật.