Báo cáo tổng hợp ý kiến Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hôi trường về giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016” - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hôi trường về giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016” (Số: 865/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo ngày 12/06/2017.