Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) gồm 3 chương, 46 điều.