Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Tiếp công dân, chủ yếu tập trung cho ý kiến về: Nguyên tắc tiếp công dân; trách nhiệm của tổ chức, cơ quan, đơn vị trong việc tiếp công dân; hành vi bị nghiêm cấm; quyền và nghĩa vụ của người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; quyền và nghĩa vụ của cán bộ tiếp công dân; tiêu chuẩn cán bộ tiếp công dân; trách nhiệm trực tiếp tiếp công dân của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Giám đốc sở, Thủ trưởng cơ quan chuyên môn của Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh...