Dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành gồm 5 điều đã được trình ở kỳ họp thứ 9. Quốc hội khóa XIII.