Tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Chính phủ (2017)
Tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (Số: 487/TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 21/10/2017, nêu rõ cơ sở pháp lý, iến độ, các đề xuất và đánh giá tính khả thu của dự án đường cao tốc.