Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII (Nghị quyết số: 97/2015/QH13) thông qua ngày 26/6/2015 gồm 4 điều.