Tờ trình về việc thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Bộ Giao thông vận tải (2020)
Tờ trình về việc thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 195/TTr-BQLDA6) được Bộ Giao thông vận tải trình ngày 29/04/2020. Tờ trình gồm 7 mục nêu rõ các vấn đề khi thẩm định báo cáo dự án xây dựng đường cao tốc.