Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú - Ủy ban Pháp luật (2013)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: bổ sung một số hành vi bị nghiêm cấm; bổ sung điều kiện đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc trung ương; bổ sung một số trường hợp được đăng ký thường trú; thời hạn làm thủ tục thay đổi nơi đăng ký thường trú; thời hạn của Sổ tạm trú.