Báo cáo thẩm tra về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Ủy ban Kinh tế (2020)
Báo cáo thẩm tra về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 1991/BC-UBKT14) được Ủy ban Kinh tế trình ngày 08 tháng 6 năm 2020. Báo cáo gồm 5 mục nêu rõ các vấn đề đã được thẩm tra và đánh giá của Ủy ban Kinh tế về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020.