Tờ trình về dự án Luật Tố tụng hành chính (sửa đổi) - Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Tờ trình về dự án Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) (Số: 04/TTr-TANDTC) của Tòa án nhân dân tối cao vào ngày 10/04/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật tố tụng hành chính (sửa đổi); (2) Quá trình thực hiện; (3) Quan điểm chỉ đạo và yêu cầu của việc soạn thảo dự án luật tố tụng hành chính (sửa đổi); (4) Nội dung của dự thảo luật tố tụng hành chính (sửa đổi); (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.