Tờ trình về dự án Luật Khí tượng thủy văn - Chính phủ (2015)
Tờ trình về dự án Luật Khí tượng thủy văn (Số: 99/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 19/03/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Nguyên tắc chỉ đạo, quan điểm xây dựng dự án luật; (3) Quá trình xây dựng dự án luật; (4) Nội dung của dự thảo luật; (5) Kiến nghị điều chỉnh tiến độ xem xét, thông qua dự án luật.