Tờ trình về dự án Bộ luật Tố tụng dân sự (sửa đổi) - Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Tờ trình về dự án Bộ luật Tố tụng dân sự (sửa đổi) (Số: 03/TTr-TANDTC) của Tòa án nhân dân tối cao ngày 09/04/2015. Tờ trình gồm các nội dung sau: (1) Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung bộ luật tố tụng dân sự; (2) Quá trình thực hiện; (3) Quan điểm chỉ đạo và yêu cầu của việc xây dựng dự án Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi); (4) Nội dung của dự thảo bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi); (5) Một số vấn đề xin ý kiến Quốc hội.