Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành (Nghị quyết số: 94/2015/QH13) thông qua ngày 25/6/2015 gồm 5 điều.