Báo cáo tóm tắt điều chỉnh chủ trươngg đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Trung tâm TVTK Đường bộ và sân bay (2020)
Báo cáo tóm tắt điều chỉnh chủ trươngg đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 được Trung tâm TVTK Đường bộ và sân bay thực hiện. Báo cáo gồm 3 phần: (1) Kết quả thực hiện triển khai, (2) Nội dung điều chỉnh; (3) Kiến nghị.