Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng - Nguyễn Sinh Hùng (2015)
Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tuyên bố khai mạc kỳ họp và thông báo các nội dung cơ bản sẽ được thảo luận trong kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII.