Tờ trình dự án Luật Tạm giữ, tạm giam - Chính phủ (2015)
Tờ trình dự án Luật Tạm giữ, tạm giam (Số: 71/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 11/03/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật tam giữ, tạm giam; (2) Quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; (3) Quá trình xây dựng dự án luật; (4) Bố cục và nội dung cơ bản của luật; (5) Những vấn đề có ý kiến khác nhau và hướng giải quyết.