Bản thuyết minh chi tiết dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng - Bộ Nội vụ (2013)
Bản thuyết minh chi tiết của Bộ Nội vụ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung dự án Luật; nội dung sửa đổi, bổ sung; Chương I: Quy định chung; Chương II: Tổ chức thi đua, danh hiệu thi đua và tiêu chuẩn danh hiệu thi đua; Chương III: Hình thức, đối tượng, tiêu chuẩn khen thưởng; Chương IV: Thẩm quyền quyết định, trao tặng, thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng.