Tờ trình dự án Luật trưng cầu ý dân - Hội Luật gia Việt Nam (2015)
Tờ trình dự án Luật trưng cầu ý dân (Số: 114/TTr-HLGVN) của Hội Luật gia Việt Nam vào ngày 26/03/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Quá trình xây dựng dự án luật; (3) Các quan điểm cơ bản xây dựng dự án luật; (4) Bố cục và nội dung của dự thảo luật; (5) Những vấn đề còn có ý kiến khác nhau.