Tờ trình về dự án Luật Việc làm - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Việc làm trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành luật; quan điểm xây dựng luật; phạm vi điều chỉnh; đối tượng áp dụng; đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia; bảo hiểm thất nghiệp...