Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán - Chính phủ (2020)
Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán (Số: 182/TTr-CP) của Chính phủ vào ngày 24/04/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Đánh giá tình hình thực hiện luật và sự cần thiết của việc sửa đổi, bổ sung; (2) Quá trình xây dựng dự án luât; (3) Quan điểm xây dựng dự án luật; (4) Nội dung cơ bản của dự án luật.