Tờ trình thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Bộ Giao thông vận tải (2020)
Tờ trình thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 4185/TTr-BGTVT) được Bộ Giao thông vận tải trình ngày 04 tháng 5 năm 2020. Tờ trình gồm 5 mục nêu rõ kết quả thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi với dự án đường cao tốc.