Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động (Nghị quyết số: 93/2015/QH13) thông qua ngày 22/6/2015 gồm 4 điều.