Báo cáo về việc giám sát, đánh giá điều chỉnh dự án đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Bộ Giao thông vận tải (2020)
Báo cáo về việc giám sát, đánh giá điều chỉnh dự án đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 56/BC-BQLDA6) được Bộ Giao thông vận tải trình ngày 29/04/2020. Báo cáo gồm 4 nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Tình hình thực hiện; (3) Nội dung và lý do điều chỉnh dự án; (4) Kiến nghị chung.