Dự thảo Nghị quyết Về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 3 điều