Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013 (Nghị quyết số: 90/2015/QH13) thông qua ngày 10/6/2015 gồm 3 điều.