Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ ba đến hết năm 2017 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2017)
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ ba đến hết năm 2017 (Số: 287/BC-UBQPAN14) được Ủy ban Quốc phòng và An ninh báo cáo Quốc hội ngày 25/5/2017.